VISA MỸ

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục xét duyệt hồ sơ gia hạn thị thực (visa) bị từ chối lần trước. ĐSQ và LSQ sẽ lần lượt gửi thư mời bạn để dự phỏng vấn. ĐSQ và LSQ sẽ xử lý tất cả các hồ sơ ngay khi có thể. Tuy nhiên, thời gian chờ lịch hẹn có thể sẽ lâu vì số lượng lớn hồ sơ tồn đọng.
Lưu ý :
Hiệu lực của thị thực (visa) B1/B2 thường có thời hạn một năm và được sử dụng kể từ ngày được cấp cho đến ngày hết hạn (Ngày hết hạn được ghi trên thị thực). Thị thực được cấp cho nhập cảnh từ ít nhất là một lần đến nhiều lần (không giới hạn) cho cùng một mục đích.
Ngày hết hạn thị thực không liên quan gì đến thời gian lưu trú được phép ở Hoa Kỳ cho mỗi chuyến đi. Nếu bạn ở quá thời gian lưu trú được phép (dựa trên con dấu nhập cảnh điện tử I-94) bởi viên chức nhập cư Hoa Kỳ của DHS tại sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh, thị thực của bạn sẽ tự động vô hiệu hoặc hủy bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đã nộp đơn xin gia hạn thời hạn lưu trú hoặc thay đổi tình trạng kịp thời hợp lệ.. Trường hợp này visa của bạn thường không tự động bị hủy bỏ.
 visa2-14102020-134338.jpg 

VISA MỸ Du lịch trong nước
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - vé tàu giá rẻ - giá vé máy bay